Mở bán các căn hộ OC3 Chung cư Viễn Triều mới nhất, thu hút nhà đầu tư

1.000.000.000 VNĐ
Diện tích : 1000m2

About this property

Mở bán các căn hộ OC3 Chung cư Viễn Triều mới nhất, thu hút nhà đầu tư

Tiếp nối thành công của tòa OC2 đã bàn giao cuối tháng 7 vừa qua, Chủ đầu tư Mường Thanh tiếp tục mạnh tay đầu tư hết nấc cho tòa cuối cùng của dự án trọng điểm này.

  • Từ kỹ sư thiết kế đến công nhân xây dựng đều tập trung, cống hiến hết mình cho dự án, hứa hẹn tòa OC3 sẽ trở thành điểm sáng giữa các dự án bất động sản ven biển Nha Trang.
  • Dự án Viễn triều Nha trang có vị trí đắc địa, nằm ngay tại eo biển Hòn Chồng, vị trí lô đất dự án ngay tại ngã ba mặt đường  Phạm Văn Đồng- Hòn Chồng, sau lưng cách 200m là tuyến đường 2/4 – Con đường huyết mạch của trung tâm thành phố buôn bán tấp nập
  • 0C3 là toà cuối cùng trong tổ hợp chung cư khách sạn Viễn Triều Nha Trang của tập đoàn Mường Thanh, hiện tổ hợp Chung cư này đang được chủ đầu tư Mường Thanh đôn đốc xây dựng nhanh chóng đảm bảo hiệu quả tiến độ tốt nhất. 
  • đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại tại các khu chung cư khác. Có thể nói các căn hộ thuộc tòa OC3 sẽ là những căn hộ hoàn hảo nhất cho gia đình của bạn

Tòa nhà đã xây thô hoàn thiện đến tầng 7 và đang tiến hành lên cọc, xây dựng tầng 8. Bắt đầu mở đăng kí đặt mua từ ngày 01/08/2018 (Chính thức mở bán trong 1 tháng tới). 

>> Nhận đăng kí đặt mua Chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều từ 01/08/2018

Với chính sách hỗ trợ vay vốn mua Chung cư của Ngân hàng PGBank, những người có thu nhập trung bình hay thấp đều có thể sở hữu các căn hộ tại tổ hợp Chung cư view biển này chỉ với vốn trong tay khoảng 300tr.

Liên hệ Hotline: 0938.108.591 để được tư vấn cụ thể miễn phí, chính xác và nhanh chóng nhất

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến dự án Mường Thanh Viễn Triều để quý khách dễ dáng nắm được và chọn mua cho mình căn hộ phù hợp nhất!

Xem thêm: Ngân hàng PGBANK cho vay vốn mua căn hộ Chung cư Mường Thanh Viễn Triều

Amenities and Features
air-conditioning
balcony
city view
elevator
furnished
garden
gym
Internet wifi
lake view
partly furnished
sea view
swimming pool
terrace
unfurnished
GỌI ĐIỆN GỬI EMAIL